Đá nướng thịt núi lửa – Tiện ích dễ dàng sử dụng
Đá nướng thịt núi lửa sử dụng sức nóng trực tiếp để làm chín thực phẩm. Từ đó, món ăn được chín đều, thơn ngon, giữ được hương vị đặc trưng.
Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, đá nướng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc nướng BBQ cùng gia đình, bạn bè.
CẤU TẠO CỦA ĐÁ NƯỚNG THỊT NÚI LỬA
– Đá nướng thịt núi lửa được chế tác 100% từ nham thạch núi lửa nên chịu và giữ nhiệt rất tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chống cháy khét
– Đá nướng có dạng hình tròn. Có thể sử dụng cả 2 mặt để nướng thịt.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÁ NƯỚNG
– Đá nướng thịt núi lửa được chế tác gọn gàng, dễ dàng sử dụng và có thể dùng ở bất cứ nơi đâu.
– Đá nướng sẽ giúp gữ được vị ngọt, mùi hương đặc trưng trong từng thực phẩm và không lo bị ám khói.
– Thức ăn chín nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.– Giảm lượng mỡ trong thức ăn.
– An toàn sức khỏe người dùng.
– phù hợp với tất cả gia đình và từng loại thực phẩm.
CÁCH SỬ DỤNG
Bước 1: Làm Nóng Đá
Đây là loại đá giúp cân bằng lượng dầu và bơ nên khi nướng thịt lên ăn sẽ không bị béo. Được làm nóng trước khi đặt lên bếp nướng nên các bạn cẩn thận kẻo bị bỏng nha
– Sau khi rảo đều dầu và bơ rồi chỉ cần trải thịt, bạch tuộc, bò cuộn nấm kim châm, tôm… Nước thịt ngọt, đậm đà thấm vào những miếng thịt tươi rói, nướng xì xèo chín thơm phức luôn
– Cách ăn thịt nướng ngon nhất vẫn là cuộn thịt, dưa leo, rau với xà lách tươi sống. Quết kèm nước chấm muối xanh cay cay, chua cua ngọt ngọt. Quyện chung với thịt…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.